Khai trương SADOZA, giảm giá 100% sản phẩm

Thân gửi quý khách hàng!

Nhân ngày shop chúng tôi chính thức lên sàn chứng khoán với mã giao dịch SDZ, SADOZA, chúng tôi có tổ chức chương trình đặc biệt dành cho tất cả khách hàng tương lai, thể lệ rất đơn giản, bạn chỉ cần comment với cú pháp SDZ X Y, trong đó X là mã sản phẩm bạn muốn mua và Y là số điện thoại của bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức giảm giá sản phẩm đến 50% cho 20 bạn tham dự sớm nhất.

Ngoài các mã giảm giá được phát trên, chúng tôi còn có chương trình khuyến mại lớn chưa từng có, giảm giá tất cả các sản phẩm đang bán tại cửa hàng. Mức giảm giá lớn nhất có thể lên đến 50%. Với những đơn hàng hàng > 1.000.000 (vnd) chúng tôi có khuyến mại giảm thêm 10% cho đơn hàng kế tiếp (chú ý chương trình giảm giá không cộng dồn).

SADOZA Chúng tôi tự hào là nơi săn đồ da cho những tín đồ sành đồ da chính hiệu, đúng như những gì shop chúng tôi sẽ hướng đến, không chỉ muốn xây dựng 1 sân chơi cho các bạn yêu thích đồ da, nơi để các bạn chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức mà trên tất cả, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất về đồ da. Đến với SADOZA, các bạn sẽ hiểu được vì sao những sản phẩm da thật lại có giá trị gấp nhiều lần so với da giả (da PU, PVC, ), đó chính là sự mềm mại, ấm áp chân thực trong từng sản phẩm, không khác gì người bạn đồng hành của bạn trên mọi nẻo đường, người bạn vĩnh cửu trường tồn cùng thời gian.

Trên tay sản phẩm da của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe cá tính, chất chơi cũng như độ cool của các bạn, mỗi sản phẩm đồ da của chúng tôi là độc nhất và duy nhất. Đó là điều đương nhiên vì bạn có thể chọn trong hàng trăm hàng ngàn con bò cũng không thể chọn được phần da nào giống nhau như đúc. Đó chính là giá trị cốt lõi mà chúng tôi muốn hướng đến, mỗi người 1 tính cách và bạn hoàn toàn có thể chọn được 1 sản phẩm da phù hợp với tích cách của bạn khi đến với chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc phone lên và gọi ngay cho chúng tôi, bằng tình yêu sâu sắc đối với các sản phẩm đồ da, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn. Để mỗi khi nhắc đến đồ da, các bạn có thể nghĩ ngay đến SADOZA như 1 người bạn đáng tin cậy, nơi thực sự lý tưởng để những tín đồ sành đồ da gửi gắm.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.sadoza@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 0988.568.875.

Chia sẻ

Bình luận