Cách chọn giày da cho nam phù hợp với từng vóc dáng chuẩn đẹp!

Cách chọn giày da cho nam sao hài hòa, phù hợp với từng vóc dáng cơ thể phái mạnh luôn là băn khoăn thường trực. Để có những item chuẩn đẹp, hợp gu thì mỗi chi tiết đóng vai trò quan trọng khác nhau. Và một trong những phụ kiện giữ vai trò quan trọng, thiết yếu nhất chính là đôi giày da đơn giản, mà nổi bật. Vậy với từng vóc dáng khác nhau nên ưu tiên lựa chọn đôi giày da sở hữu yếu tố nào mới đúng chuẩn?

Cách chọn giày da cho nam như thế nào mới đúng?

1. Nam giới có ngoại hình hơi béo

Với phái mạnh sở hữu vóc dáng chuẩn, hoàn hảo thì việc lựa chọn kiểu giày như thế nào phù hợp không hề quá khó. Và với những quý ông có vóc dáng mập, đâu mới là kiểu giày phù hợp nhất liệu có quá khó không?. Đa dạng kiểu giày:giày lười, giày dáng rộng hay giày ông dáng, hay những đôi giày mũi tròn, vuông và cả mũi nhọn đều là gợi ý hoàn hảo trong trường hợp này.

cách chọn giày da cho nam

Cách chọn giày da cho nam với nam béo không quá khó để thú hút ánh nhìn người đối diện

Ngoài ra, bạn cần lưu tâm về yếu tố màu sắc: nên ưu tiên lựa chọn những đôi giày có gam màu phù hợp với trang phục, họa tiết giúp set đồ trở nên nổi bật, cuốn hút hơn. Hơn nữa, trong chọn giày da cho nam này: ưu tiên lựa chọn tông màu tối là gam màu tối ưu nhất, giúp quý ông trở nên thon gọn, vừa thanh lịch, ấn tượng hơn rất nhiều.

2. Nam giới cao gầy

Với những quý ông sở hữu vóc dáng mập cần lưu ý những điểm gì, bạn đã nắm được? Vậy với vóc dáng người hơi gầy nên lựa chọn kiểu giày như thế nào mới phù hợp. Cần tránh trang phục có gam màu sắc giống nhau giữa quần áo và giày dép sẽ khiến vóc dáng đã cao gầy lại càng gầy hơn.

Những đôi giày mũi nhọn có phải là lựa chọn dành cho bạn? Bạn cần tránh xa những kiểu giày này nhé, vì nó sẽ khiến cho vóc dáng người sẽ này trở nên cao gầy hơn, mất cân đối hơn rất nhiều. Để vóc dáng trở nên cân bằng, những đôi giày mũi tròn hoặc mũi vuông hoặc góc cạnh sẽ giúp cải thiện tối đa vóc dáng của bạn. Hơn nữa, cần lưu ý chọn giày da cho nam với màu sắc đôi giày phù hợp với set đồ bạn cần lựa chọn.

cách chọn giày da cho nam

Nam gầy cần tránh xa những đôi giày mũi nhọn sẽ chỉ vô tình lộ khuyết điểm trên vóc dáng cao gầy

3. Dáng người thấp

Những nam giới có vóc dáng cao gầy nên tránh xa những đôi giày mũi nhọn, vậy nam giới có vóc dáng thấp cần lưu ý những điểm gì? Lựa chọn những đôi giày đế cao sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp cải thiện chiều cao vượt trội nhất, tôn vóc dáng nam tính, ấn tượng, cuốn hút hơn..

Những đôi giày đế cao không chỉ bổ trợ tối ưu trong vóc dáng, mà còn giúp nam giới có thêm tự tin hơn với chiều cao được ăn gian tinh tế, vô cùng khéo léo. Ưu tiên lựa chọn quần và giày có tông màu trái ngược với những đấng mày râu có dáng người cao gầy. Và điều quan trọng khi chọn đôi giày tinh tế với phái mạnh có dáng người thấp: hãy lựa chọn những đôi giày có chi tiết đơn giản, vừa nổi bật, lại sang trọng. Với những kiểu đôi giày có chi tiết rườm rà sẽ giúp bạn trở nên lố bịch, mất cân đối hơn rất nhiều.

Ngoài ra, hạn chế lựa chọn những đôi giày cao cổ, giày boot cổ lửng hoặc boot cao cổ sẽ là điểm trừ vô cùng lớn trong trường hợp này. Những kiểu giày này chỉ khiến cho đôi chân của bạn trở nên ngắn hơn thôi nhé.

cách chọn giày da cho nam

Lựa chọn những đôi giày đế cao sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp cải thiện chiều cao vượt trội

Qua bài viết này, bạn đã nắm được cách chọn giày da cho nam phù hợp với vóc dáng của mình chưa nhỉ? Mỗi kiểu giày khác nhau lại sở hữu những vóc dáng khác nhau, làm nổi bật nên dáng vóc, thần thái khác nhau. Vừa ấn tượng, vừa cuốn hút chỉ cần tinh tế  trong cách phối kết hợp, lựa chọn mang đến màu sắc thời trang cuốn hút nhất. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.sadoza@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 0988.568.875.

Bình luận