Cách chọn giầy da xịn tôn lên sắc vóc đôi chân!

Cách chọn giầy da xịn với những bạn có kinh nghiệm thì không hề quá khó. Còn với nhiều bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thường đau đầu: đâu mới là da thật, đâu mới là da giả? Để có thể nhận định, nắm vững tượng tận những bí quyết nhỏ trong cách phân biệt, lựa chọn giày. Để có thể nhận định được đâu mới là chất liệu da thực sự? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời tường tận băn khoăn này!

Cách chọn giầy da xịn cần lưu tâm đến những yếu tố nào?

Một đôi giày da có đảm bảo chất lượng hay không thì yếu tố quyết định chính là chất liệu. Một đôi giày sang trọng không chỉ nằm ở kiểu dáng, thiết kế mà với chất liệu da bền đẹp, mềm mại sẽ giúp phái mạnh tư tin di chuyển, cảm nhận cảm giác thoải mái, mềm mại trên đôi chân bé nhỏ của mình.

cách chọn giầy da xịn

Cách chọn giầy da xịn cần đảm bảo những yếu tố nào?

Thêm vào đó, màu sắc da thật trông sáng bóng, tinh tế đến từng góc cạnh và sang trọng hơn da giả rất nhiều. Đây là một trong những khía cạnh cảm quan giúp bạn lựa chọn được kiểu giày da đúng chất liệu, sang trọng nhất. Dưới đây là một trong những phương thức phân biệt, cách chọn giầy da xịn đảm bảo chất lượng nhất.

1. Ngửi mùi

Phân biệt chất liệu da thật và da giả qua cách thức ngửi mùi, bạn đã từng áp dụng chưa? Giày da thật làm từ da nên thường có mùi gây như mỡ động vật. Còn với da giả thường làm bằng chất liệu tổng hợp nên có mùi khác hẳn với da thật. Đây là một trong những cách thức phân biệt dựa trên cảm quan ban đầu. Hơn nữa, nếu đây chính là kiểu giày da thật  thường xuất hiện những vết lồi lõm nhỏ, lỗ li ti tự nhiên. Mặc dù được gia công rất kỹ nhưng khó tránh khỏi thiếu sót này.

2. Phân biệt bằng cách ấn lên da giày

Một cách đơn giản phân biệt đâu là giày thật, đâu là giày giả được khá nhiều khách hàng áp dụng chính là ấn ngón tay cái ấn lên bề mặt da giày. Với đôi giày làm từ chất liệu da thật, bạn sẽ thấy rõ độ đàn hồi của da cao hơn. Khi vừa mới ấn xong, bề mặt da sẽ đàn hồi trở lại như cũ. Còn thực hiện trên chất liệu da giả thì sao? Tại nơi ấn có thể xuất hiện vết gãy, vết lõm, hay không đàn hồi trở về vị trí ban đầu tại nơi tác động.

cách chọn giầy da xịn

Cách thức phân biệt da thật, da giả bằng cách ấn tay lên giày

3. Dùng nước và lửa để phân biệt

Ngoài phân biệt bằng mùi, kiểm tra độ đàn hồi của da thì còn phương pháp nào khác? Sử dụng nước và lửa để phân biệt, bạn đã thử chưa? Khi nhỏ một giọt nước lên da thật, giọt nước sẽ nhanh chóng lan rộng, thấm dần vào da qua những lỗ li ti trên bề mặt da thât. Và trái lại, với chất liệu da giả, dưới tác động của giọt nước trên bề mặt da, giọt nước sẽ nhanh chóng trượt xuống phía dưới mà không để lại bất cứ dấu vết gì.

Bên cạnh dùng nước, bạn có thể dùng lửa để phân biệt chất liệu da giả, da thật. Khi hơ đốt trên ngọn lửa, da thật sẽ có mùi cháy khét. Còn da giả xuất hiện mùi hắc sinh ra từ mùi nilon, nhựa cháy vô cùng khó chịu.

4. Cảm giác êm ái cho đôi chân

Một trong những phương pháp bạn có thể phân biệt đơn giản, dễ phân biệt. Với giày da thật, trong thời gian đầu sử dụng, khi đi sẽ có cảm giác hơi khó chịu vì độ đơ cứng. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, giày sẽ càng mềm và dễ chịu hơn rất nhiều. Còn với chất liệu giày da giả thì sao, ban đầu đi sẽ mang đến crm giác thoải mái, nhưng càng đi nhiều da sẽ càng cứng và thô lại.

cách chọn giầy da xịn

Sử dụng giày da có chất liệu da thật mang đến cảm giác êm ái cho đôi chân

Trên đây là những phương thức, gợi ý hoàn hảo trong cách chọn giầy da xịn có những phương pháp nào? Những lưu ý trong quá trình sử dụng, phân biệt là gì? Hi vọng, với những phương thức đơn giản này sẽ giúp bạn có thể sở hữu những đôi giày da phong cách, sang trọng, lịch lãm nhất. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.sadoza@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 0988.568.875.

Bình luận