Các nguyên tắc sử dụng đồ da đúng cách

Sadoza-shop săn đồ da cho tín đồ sành đồ da, sau một thời gian chính thức ra mắt, cửa hàng đồ da chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng, đối tượng khách hàng của SADOZA rất đa dạng, từ các bạn học sinh cho đến trưởng phòng giám đốc của các công ty lớn, tất cả mọi người đã góp phần vào sự thành công hiện tại và sự phát triển trong tương lai của chúng tôi, đó là vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm cao cả mà SADOZA muốn thực hiện, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về các sản phẩm da thật cao cấp, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, ở đâu cần da thật ở đó có chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng! 

Với mong muốn trao đi thật nhiều giá trị, ngoài việc sản xuất cung cấp các sản phẩm đồ da thật cao cấp, SADOZA chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ các kiến thức về bảo quản và chăm sóc đồ da để ai cũng có thể trở thành những chuyên gia thực sự. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng đồ da để kéo dài tuổi thọ và giữ cho sản phẩm da luôn đẹp như mới.

1. Những điều tuyệt đối KHÔNG NÊN làm khi sử dụng đồ da

 

sự tiếp xúc của vật cứng nhọn làm rách bề mặt da

 

 – Hạn chế tối đa sự tiếp xúc của các vật cứng, sắc nhọn cọ xát với bề mặt da làm rách, chầy xước da

 – Không nên đặt để các đồ vật nặng lên da làm bề mặt da biến dạng, nhàu nát hoặc gấp nếp

 – Không để hóa chất như axeton hay bụi bẩn, bùn đất tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da

 – Hạn chế để da tiếp xúc trực tiếp với mồ hôi, nước mưa, đặt để trong môi trường ẩm ướt hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hay nơi có nhiệt độ cao.

 – Trong quá trình bảo quản, nếu không sử dụng đến thì không nên để da vào túi nylon, túi nhựa, hộp quá kín

 – Khi không may để da bị ướt, tuyệt đối không được dùng máy sấy khô hay phơi trực tiếp dướ ánh nắng mặt trời. Hãy để da khô một cách tự nhiên!

2. Những điều khuyến nghị NÊN làm khi sử dụng đồ da

 

lau chùi da bằng vải sạch hoặc khăn ẩm

 

 – Nên bảo dưỡng, chăm sóc và làm mới định kì sản phẩm tại SADOZA. Khi mua bất cứ sản phẩm da nào tại Shop chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn làm mới sản phẩm.

 – Khi da bị bẩn, nên lau chùi bằng vải sạch có xi làm sạch da hoặc khăn ẩm. Sau khi bề mặt da được làm sạch và khô ráo, nên dùng xi không màu hoặc cùng màu đánh bóng lại sản phẩm. 

 – Khi phụ kiện như khóa, đường chỉ, có dấu hiệu bị đứt, hỏng hay gỉ sét, cần phải được sửa chữa và thay thế kịp thời để tránh hư hỏng nặng hơn trong quá trình sử dụng.

 – Nếu không dùng trong thời gian dài, đồ da phải được đánh xi, sau đó nhồi thêm giấy hoặc vải khô bên trong để tránh bị biến dạng gãy nếp, rồi để trong túi vải để tránh bụi bẩn và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.

 

Chúng tôi cam kết:

Mọi vấn đề thắc mắc về chính sách của chúng tôi, bạn có thể gửi yêu cầu qua email info.sadoza@gmail.com hoặc gọi điện theo số hotline 0988.568.875.

Bình luận